Đặt Bánh kem Cưới - Kỷ niệm 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 30 năm Yêu 💓 nhau

author

 Ý nghĩa chiếc bánh kem cưới 2019

Chiếc bánh cưới và nghi thức cắt bánh kem ngày cưới đã tồn tại từ lâu đời và vẫn còn nguyên vẹn giá trị đến ngày nay. Bánh kem cưới 2019 không chỉ là sự hiện diện cho có hay chỉ để trang trí mà bây giờ một tiệc cưới bắt buộc phải có chiếc bánh kem cưới. Chiếc bánh kem cưới to, nhiều tầng sẽ thể hiện sự sung túc, sau này sang giàu có nhiều con của cặp vợ chồng. Một chiếc bánh kem cưới 2 tầng đẹp cá tính cũng sẽ cho thấy phong cách của 2 vợ chồng.

Chiếc bánh kem cho ngày đính hôn thường có màu trắng thanh thuần trong trắng như cô dâu, hay màu đỏ của sung túc và hỉ sự. Số lượng tầng cũng từ 3-5-7 tầng tùy theo điều kiện của cặp đôi nhưng cũng không có bắt buộc.

Như vậy, chọn được một chiếc bánh kem cưới hay bánh kem kỷ niệm 1 2 3 4 5 10 20 30 năm ngày cưới là cực kỳ khó. Hãy cùng Banhkemsinhnhat.com điểm qua những mẫu bánh kem cưới 2019 hay hình ảnh bánh kem kỉ niệm ngày cưới cực đẹp và sang trọng nhé!

Những mẫu bánh kem cưới đẹp nhất

Ngày trong đại của cặp đôi phải thật hoàn mỹ và hoành tráng, chiếc bánh kem nhiều tầng chính là lựa chọn hoàn hảo cho một buổi tiệc trang trọng và tráng lệ. Chiếc bánh kem nhiều tầng vừa đẹp mắt lại vừa to lớn, nâng tầm vị thế của cặp đôi.

Bánh kem cưới 3 tầng hay nhiều hơn. Người ta tin rằng bánh kem càng nhiều tầng lại càng mang ý nghĩa sau này con cái nhiều đông đúc. Tuy nhiên các cặp đôi có thể lựa chọn con số tầng theo ý muốn hay điều kiện kinh tế, bánh kem giả nhiều tầng với chỉ duy nhất tầng trên cùng là thật cũng là một giải pháp.

Bánh kem cưới 2019 ngày nay thường đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc cũng trung hòa với không gian tiệc cưới nên thường có màu trắng hoặc đỏ, đôi khi là màu tím hay xanh dương tùy ý thích gia chủ. 

Trang trí trên chiếc bánh cưới quả thật vô cùng cầu kỳ, những phần viền được làm tỉ mỉ và tạo cảm giác thanh thoát sang trọng cho chiếc bánh kem cưới nhiều tầng to khổng lồ. Những đóa hoa, cánh hoa được vẽ phác họa tinh tế và nhẹ nhàng giống như những làn sóng thị giác nhẹ nhàng lãng mạn.

Bánh kem mừng kỷ niệm ngày cưới hỏi đẹp vô cùng ngọt ngào

Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất đời người, vì thế các cặp vợ chồng nên nhớ và tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới, không cần đông người, chỉ cần 2 người cùng một chiếc bánh kem kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào là được.

Bánh kem socola chính là lựa chọn hàng đầu để kỷ niệm 1 2 3 4 5 6 10 năm ngày cưới cho vợ chồng, bởi ai cũng biết socola là đại diện cho tình yêu đôi lứa, ngọt ngào quyến rũ chết người. Chỉ cần tặng một chiếc bánh kem socola vào ngày hạnh phúc ấy, người kia sẽ tự khắc hiểu được lòng bạn mà không cần bất cứ ngôn từ nào.

Trang trí bánh kem kỷ niệm 2 3 4 5 6 năm yêu nhau cũng không cần khoa trương, sự chân thành mới là quan trọng. 2 tiếng "vợ yêu", "chồng yêu" sẽ trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết trong ngày ấy.

Bánh kem kỷ niệm 1 tháng yêu nhau/quen nhau

Thuở mới yêu, duy trì cảm xúc của đối phương là cực kỳ quan trọng, vì vậy hãy tặng người ấy một chiếc bánh kem ngọt ngào hình trái tim socola thay cho tấm lòng khó nói ra thành lời.

Bánh kem kỷ niệm 1 tháng yêu nhau có thể không cần quá khoa trương hay hầm hố, những mẫu bánh kem đơn giản mà đúng sở thích người ấy sẽ hiệu quả hơn hẳn. Hãy bỏ công quan sát, hay hỏi dò người ấy thích hương vị nào và thích điều gì đặc biệt để nói với đầu bếp trang trí lên chiếc bánh, vậy là bạn đã nắm chắc thành công rồi.

 XEM NHIỀU MẪU HƠN & ĐẶT BÁNH KEM ĐẦY THÁNG NGAY 

Viết bình luận của bạn: