Trợ giúp thanh toán đặt mua sản phẩm dịch vụ quà tặng tại Website: www.banhkemsinhnhat.com 

Cám ơn qúy khách đã quan tâm đến www.banhkemsinhnhat.com 

Đây là website bán bánh kem, hoa tươi, gấu bông và giỏ trái cây tươi trực tuyến, hình ảnh, giá cả và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên website: www.banhkemsinhnhat.com  Qúy khách vui lòng chọn và click mua sản phẩm trực tiếp trên website, sau đó điền thông tin địa chỉ giao sản phẩm quà tặng chính xác, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách.

A - Nhận thanh toán sau: (áp dụng với khách hàng thường xuyên)

Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ quý khách ngay sau khi giao sản phẩm quà tặng. Sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hoá đơn và chi tiết đơn hàng.

B - Nhận thanh toán trước khi giao hàng:

- Địa chỉ giao sản phẩm khác với địa chỉ sẽ nhận thanh toán 

- Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán trước bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản hay thẻ ATM…

- Khi tiến hành đặt mua sản phẩm chúng tôi sẽ mail xác nhận đặt hàng và chờ nhận thanh toán của quý khách. Khi thanh toán xong quý khách chỉ cần thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời mail hoặc gọi điện, chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm cho quý khách ngay khi nhận được thông báo.

C – Nhận thanh toán chậm, định kỳ:

Chúng tôi cũng áp dụng chế độ nhận thanh toán định kỳ hàng tuần (hay hàng tháng) cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân theo yêu cầu thỏa thuận riêng.

D – Nhận thanh toán qua chuyển khoản qua ngân hàng: