A - Cách mua: Cám ơn qúy khách đã quan tâm đến www.banhkemsinhnhat.com . Đây là website bán bánh kem ,hoa tươi và quà tặng trực tuyến, hình ảnh bánh kem, hoa tươi, gấu bông, giỏ trái cây, giá sản phẩm và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên website : www.banhkemsinhnhat.com  .Qúy khách vui lòng chọn mua và click mua sản phẩm trực tiếp trên website: www.banhkemsinhnhat.com , sau đó điền thông tin địa chỉ giao sản phẩm quà tặng chính xác, chúng tôi sẽ gia tận nơi khi nhận được đơn đặt sản phẩm của quý khách hàng.

B - Nhận thanh toán sau: (áp dụng với khách hàng thường xuyên)
Nhân viên sẽ nhận thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ quý khách ngay sau khi giao sản phẩm thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hoá đơn và chi tiết hàng hóa.
C - Nhận thanh toán trước khi giao hàng:
- Địa chỉ giao hàng khác với địa chỉ sẽ nhận thanh toán .
- Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán trước bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản hay thẻ ATM…
- Khi tiến hành đặt sản phẩm quà tặng chúng tôi sẽ mail xác nhận đặt mua và chờ nhận thanh toán của quý khách. Khi thanh toán xong quý khách chỉ cần thông báo cho chúng tôi bằng cách trả lời mail hoặc gọi điện, chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm quà tặng cho quý khách ngay khi nhận được thông báo.

Cám ơn quí khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của  www.banhkemsinhnhat.com

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe - thành đạt - hạnh phúc - thịnh vượng - phát tài.

Trân trọng!