Top 20+ Mẫu Bánh kem Bắt hình thú nổi đủ 12 Con Giáp ✅ Cực đẹp

author

Ý nghĩa chiếc bánh kem hình thú nổi ngộ nghĩnh

Các bé chính là những người mong chờ tới ngày sinh nhật của mình nhất để được mặc quần áo đẹp, thổi nến cắt bánh kem sinh nhật và nhận những món quà độc đáo, ý nghĩa đến từ người thân, ông bà cha mẹ. Trong đó, chiếc bánh kem thơm ngon béo ngậy trang trí đẹp mắt chính là một phần không thể thiếu.

Bánh kem hình thú nổi con chó

Nắm bắt tâm lý đó, các ba mẹ nên tinh tế quan sát và tìm ra đâu là sở thích của bé nhà mình, chẳng hạn như nhân vật hoạt hình yêu thích hay con vật yêu thích để bắt 3D trên bánh sinh nhật hình thú nổi, bảo đảm khiến bé thích mê. Nào, hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua những mẫu bánh sinh nhật bắt hình thú đẹp nhất nhé!

Bánh kem hình thú nổi con heo

 

>>> Tham khảo ngay Những chiếc bánh sinh nhật chú gà ngộ nghĩnh

Giới thiệu những chiếc bánh sinh nhật bắt hình thú cực đẹp

Bánh sinh nhật bắt hình thú xinh xắn bé gái

Các bé gái vốn mỏng manh xinh xắn và tâm hồn non nớt như nàng công chúa mộng mơ những hình ảnh trong truyện cổ tích. Và hình ảnh những con ngựa thần biết bay trên chiếc bánh sinh nhật bắt hình thú sẽ thỏa mãn giấc mơ thần tiên của bé gái.

Bánh kem hình thú nổi con ngựa

Bên cạnh chiếc bánh sinh nhật bắt hình thú con ngựa, bạn cũng có thể xem qua những chiếc bánh kem hình thú nổi theo mẫu 12 con giáp cực độc đáo được thực hiện tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa của những thợ làm bánh kem tài giỏi nhất. 

Bánh kem hình thú nổi con ngựa

Bánh kem bắt hình thú nhỏ cho bé trai

Các bé trai thì khác với bé gái một chút, bánh kem hình thú nổi cho bé trai sẽ có những con thú bắt mắt và mang dáng vẻ oai hùng như mẫu bánh kem hình thú nổi con hổ, con sư tử hay con rồng cực đẹp. Bánh sinh nhật hình thú nổi bé trai chắc chắn sẽ làm bé nhà bạn thích thú cho mà xem.

Bánh kem hình thú nổi con dê

Bạn cũng đừng giữ quan niệm bánh kem hình thú nổi là quê mùa, hết thời, không còn phổ biến nhé. 12 con giáp trong quan niệm dân gian vẫn giữ nguyên những giá trị cao đẹp. Chiếc bánh kem hình con hổ cho bé uy dũng, bánh kem hình con trâu cho bé kiên nhẫn, bánh kem hình con chó cho bé sau này trung thực...

Bánh kem hình thú nổi con hổ

 

CLICK NGAY Mẫu bánh kem vẽ hình Con Chó siêu ĐẸP & ĐÁNG YÊU

Những chiếc bánh sinh nhật hình thú nổi 12 con giáp

Bánh sinh nhật bắt hình con rồng hoành tráng

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với mẫu bánh kem hình con rồng rồi đúng không nào. Để làm ra chiếc bánh kem hình thú nổi các thợ làm bánh phải bỏ rất nhiều công sức, nhất là với mẫu bánh sinh nhật bắt hình thú con Rồng tuổi Thìn, cần tới 3 4 tiếng để làm ra chiếc bánh có con Rồng siêu đẹp.

Bánh kem hình thú nổi con rồng

Con Rồng là đại diện của sự uy quyền, chiếc bánh kem hình thú nổi con Rồng mang ý nghĩa chúc bé có cuộc sống dư dả của bậc quý tộc, luôn luôn nổi bật và tham vọng bay cao bay xa như loài rồng không tầm thường.

Bánh kem hình thú nổi con rồng

Bánh kem bắt hình con khỉ đẹp mắt

Hay một mẫu bánh kem bắt hình con khỉ đẹp mắt hài hước cho bé tuổi Thân là lựa chọn không tồi cho bé. Những bé trai có thể chọn bánh sinh nhật bắt hình thú con Khỉ vui vẻ, tinh nghịch hệt như tính cách hiếu động ngày thường của bé.

Bánh kem hình thú nổi con khỉ

Mời bạn cùng xem qua những mẫu bánh sinh nhật hình thú nổi đẹp nhất nhé!

Bánh kem hình thú nổi con gà

>>> Đặt ngay Mẫu bánh kem hình chú heo ngộ nghĩnh cho bé tuổi hợi

Viết bình luận của bạn: