20+ Chiếc bánh kem sinh nhật hình Con Hổ (Tuổi Dần) đẹp khó rời mắt

author

Bánh sinh nhật hình con cọp dễ thương - Món quà sinh nhật được mong chờ

Sinh nhật không chỉ là ngày để trẻ em mà cả người lớn cũng mong chờ vì mỗi năm chỉ đến một lần, lại có ý nghĩa đáng dấu mình đã trưởng thành hơn một tuổi. Hơn nữa, chiếc bánh kem sinh nhật cũng không phải chỉ là vật trang trí thông thường mà đã là tiệc sinh nhật thì nhất định phải có bánh kem sinh nhật.

Bánh sinh nhật hình con hổ ngộ nghĩnh từ lâu đã xuất hiện trong các bữa tiệc sinh nhật và được mọi người ưa thích bởi sự đáng yêu và ý nghĩa chúc phúc tốt lành đằng sau ý nghĩa của 12 con giáp trong văn hóa truyền thống Việt Nam xưa nay. Đặc biệt, bánh kem hình con Hổ đẹp nhất cho người tuổi Dần được rất nhiều người yêu thích.

Bánh kem hình có hình con cọp dũng mãnh

Bánh sinh nhật con hổ đẹp hay bánh sinh nhật hình con hổ ngộ nghĩnh đều là chiếc bánh kem sinh nhật dành riêng cho người tuổi Dần. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn bánh kem hình con hổ cho bạn bè người thân tuổi Dần của mình. Hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua top hình ảnh sinh nhật tuổi dần hình con hổ nhé!

Top những mẫu bánh sinh nhật hình con Hổ ngộ nghĩnh nhất cho người tuổi Dần

Bánh kem hình con cọp đẹp nhất

Bánh sinh nhật hình con cọp dễ thương cũng có nhiều loại, đó là loại vẽ phẳng trên mặt bánh, không có độ nổi cao lên và nhìn chính diện từ trên xuống mới thấy rõ nhất chiếc bánh một cách đẹp nhất. Nhưng bù lại, với bàn tay tài hoa của những thợ làm bánh chuyên nghiệp những chú hổ trên bánh sinh nhật con hổ đẹp được vẽ ra tuyệt đẹp.

 

Bánh sinh nhật con hổ đẹp

Những đặc tính của hổ được so sánh với những gì được cho là tốt, mạnh mẽ trong đời sống hàng ngày. Ví dụ như: "Ăn như hổ", "hùng như hổ", "hổ dữ không ăn thịt con", "đừng vuốt râu hùm"... Nó còn nói khá nhiều trên bình diện quan trọng trong một đời sống xã hội với thiết chế xã hội như: "Chơi với vua như chơi với hổ"...

>>>> Click xem ngay Bánh sinh nhật hình con mèo ngộ nghĩnh https://banhkemsinhnhat.com/con-meo-tuoi-meo

Bánh sinh nhật con hổ đẹp nhất

Bánh sinh nhật tuổi con hổ, dáng ngồi vô cùng ngoan hiền rất phù hợp cho các bé. Khác với hình ảnh chú hổ oai hùng dữ tợn thường thấy ngoài tự nhiên, chú hổ trên bánh kem vẽ hình con cọp cười cực kỳ dễ thương và đáng yêu, 2 má phúng phính cùng ánh mắt hiền lành vô cùng.

Bánh sinh nhật hình con hổ ngộ nghĩnh hiền lành

Bánh kem có hình con cọp đẹp vô cùng

Trong số các tên gọi nêu trên, tên được dùng phổ biến và tồn tại trên văn bản, các cùng nhiều nhất là hổ. Trong dân gian, với những đẳng cấp và những giai cấp khác nhau, người ta còn gọi hổ là: Hùm, cọp, ông ba mươi, bà um... Khi nhận ra vị trí của hổ trong rừng, người ta còn gọi nó bằng ba tiếng "Chúa sợ lâm" uy quyền, sau đó được nhấn mạnh thêm là "Chúa tể sơn lâm" hoặc 'Chúa tể Sơn Lâm".

Bánh kem hình con hổ 3D

Những chú hổ 3D là những tuyệt tác bằng kem của nghệ nhân làm bánh sinh nhật. Chú hổ được phác họa bằng những đường nét đơn giản mà tinh tế, biến thành những vị chúa tể sơn lâm ngự trị trên chiếc bánh sinh nhật hình con hổ ngộ nghĩnh.

>>>> Click tham khảo Bánh sinh nhật hình gấu panda

Hình ảnh bánh kem sinh nhật hình con hổ

Cùng xem những mẫu bánh sinh nhật hình con Hổ đẹp nhất

Bánh sinh nhật hình con Hổ dễ thương

Hay như mẫu bánh kem chú hổ nằm thật đáng yêu làm sao. Bé gái luôn thích những thứ dễ thương và chắc chắc sẽ yêu chiếc bánh này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô hổ trên chiếc bánh đang nằm nhưng khi thấy chúng ta đến nó lại vểnh người dậy, đôi tai cùng chiếc đuôi ngoe nguẩy cực dễ thương.

Bánh kem hình chú hổ đáng yêu

Mẫu bánh sinh nhật con hổ đẹp về trước như đang vỗ ngực xưng tên, cực kỳ phù hợp với các bạn là người tự tin. Chú hổ tuy chưa lớn, chưa trưởng thành thành một chú cọp oai hùng nhưng về thần thái đã xứng đáng đạt điểm 10, quả là không làm mất mặt dòng họ nhà hổ!

Bánh kem vẽ hình con cọp

Hay chiếc bánh sinh nhật tuổi con hổ dành cho bé gái 2 tuổi siêu đáng yêu. Cô bé hổ với bộ lông cắt tỉa điệu đà đáng yêu, chiếc nơ thắt xinh xắn bên tai có thể làm xiêu lòng bất kỳ ai nhìn thấy, cực kỳ đáng yêu!

>>>> Nhấn để xem ngay  bánh sinh nhật hình rồng ngộ nghĩnh

Bánh kem hình cô gái hổ xinh đẹp đáng yêu

Bánh sinh nhật con hổ đẹp

Ngoài ra còn có rất nhiều những chiếc bánh kem hình con cọp đẹp nhất đáng yêu với dáng ngồi, dáng đứng, khuôn mặt với những biểu cảm siêu đáng yêu, mời bạn xem qua.

Bánh kem có hình con cọp đẹp

Viết bình luận của bạn: