[SHOCK] Sợ phát ngất trước những chiếc Bánh Kem ma quái ngày Halloween

author

Ngày Halloween là gì?

Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, lễ hội này khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nguồn gốc ra đời, ý nghĩa của lễ Halloween thì không phải ai cũng biết. Trong vài năm trở lại đây, Halloween bắt đầu được giới trẻ Việt đón nhận và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc cùng với các trò chơi nhóm, tập thể lành mạnh.

Tuy đã khá phổ biến nhưng mỗi dịp Halloween về mọi người lại thắc mắc có cần bánh kem Halloween hay không? Hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua những chiếc bánh kem Halloween sau để tìm ra câu trả lời nhé!

Bánh Halloween rùng rợn

Chiếc bánh kem Halloween và ý nghĩa quan trọng

Hóa trang Halloween thành những con ma, con quỷ là phong tục không thể thiếu trong lễ Halloween. Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều hóa trang thành những phù thủ, ma quỷ, sinh vật siêu nhân, hoặc các nhân vật hoạt hình nổi tiếng... Tất cả đều cố gắng nhất có thể tạo ra những khoảnh khắc rùng rợn đáng sợ nhất trong ngày ấy.

Bánh Halloween rùng rợn

>>>> Những mẫu bánh kem siêu nhân độc đáo cho bé ngày halloween

Và Halloween cũng chính là dịp hiếm có để bạn bè cùng gặp nhau, cùng hóa trang cùng chơi đùa với những hội nhóm khác. Lúc ấy, chiếc bánh kem kinh dị Halloween vừa đóng vai trò là vật phẩm trang trí tăng tính rùng rợn, vừa thử thách gan của những ai dám ăn chiếc bánh ghê sợ đó.

Bánh kem Halloween nhện rùng rợn

Những chiếc bánh kem Halloween rùng rợn nhất

Bánh kem Halloween - bánh kem kinh dị nhất thế giới

Chiếc bánh kem Halloween thường mang phong cách càng kinh dị càng máu me càng tốt. Vì thế mới ra đời chiếc bánh kem kinh dị hình những bàn tay bàn chân đứt lìa quá mức ghê sợ mà bình thường ta sẽ rất khó để gặp.

Hình ảnh bánh kem kinh dị máu me

Phong tục này bắt nguồn từ Ireland, họ khắc khuôn mặt ma quỷ trên khoai tây, củ cải để xua đuổi những linh hồn trong đêm. Khi lễ hội Hallween được du nhập vào Mỹ, ngừơi ta sử dụng bí ngô để khắc mặt quỷ trang trí trong đêm diễn ra lễ hội. Và ngày nay, bánh kem lồng đèn bí ngô đã trở thành nét đặc trưng của lễ Halloween trên khắp thế giới.

Bánh kem Halloween rùng rợn bí ngô

>>>>> Siêu hot với bánh kem hình gấu trúc cho ngày halloween thêm hấp dẫn

Người ta thường đốt lửa trong lễ Halloween với hy vọng mặt trời sẽ lưu lại lâu hơn và luôn chiếu sáng giúp cho mùa màng bộ thu. Bên cạnh đó, ánh sáng từ đống lửa sẽ giúp con người tránh xa những linh hồn quỷ dữ. Bánh Halloween kinh dị sẽ làm tăng thêm điểm nhấn và sự rùng rợn của bữa tiệc Halloween.

Bánh kem kinh dị ngày Halloween con ma, con nhện ghê sợ

Đây là phong tục rất thú vị dành cho trẻ em ở các nước phương Tây. Sau khi hóa trang, các bé sẽ đi gõ cửa từng nhà và nói câu "trick-or-treat" (Nếu muốn chúng tôi không chơi xấu thì hãy đãi chúng tôi cái gì đi) với chủ nhà. Tất nhiên không ai muốn bị "trichk" nên lũ trẻ thường xuyên được chủ nhà tiếp đón bằng kẹo và tiền xu. Nhựng cái Bánh kem kinh dị tạo hình những chiếc kẹo que ma quái vừa đáng yêu lại ma quái cũng là lựa chọn phổ biến cho chiếc bánh kem ghê rợn Halloween.

Bánh kem Halloween rùng rợn con nhện ma

Con nhện là con vật phổ biến nhất trong dịp Halloween, màu sắc đen thùi cùng 8 chân khẳng khiu ghê sợ khiến chúng bình thường đáng sợ nay lại càng ghê sợ hơn.

Bánh Halloween rùng rợn quái thú

Top hình ảnh chiếc bánh kem kinh dị nhất thế giới

Không nên chơi đùa với ma quỷ. Ma quỷ hiểu theo nghĩa bóng là những trò lừa lọc, đe dọa, làm cho người khác sợ hãi, những việc làm tinh quái do trí thông minh và tưởng tượng của tuổi trẻ sáng tạo ra có khi làm hại đến người, đến xã hội... Chơi đùa, giao du với ma quỷ sẽ dễ bị cám dỗ đi vào đường tối tăm và tội lỗi. Bánh kem hình con ma xứng đáng là bánh kem ghê sợ rùng rợn nhất.

Bánh kem Halloween rùng rợn con ma

Chiếc bánh kem Halloween hình con mắt với tròng mắt long lên, tơ máu rõ mồn một quả là một ám ánh với ai yếu tim. Hãy cân nhắc khi chọn những mẫu bánh kem quá mức rùng rợn như thế này nhé!

>>>>> Click ngay https://banhkemsinhnhat.com/hinh-khung-long để không bỏ lỡ những mẫu bánh kem khủng long cool ngầu cho bé

Bánh kem Halloween dễ thương

Viết bình luận của bạn: