[ĐỘC ĐÁO] Những chiếc bánh kem vẽ hình xe Ô Tô cho Bé yêu thích mê

author

Bánh sinh nhật vẽ hình ô tô cho bé trai thích mê

Bên cạnh hoạt hình siêu nhân người máy robot, những chiếc xe ô tô, xe cứu hỏa bí bo bí bo chính là món đồ chơi yêu thích của các bé trai. Các bé hẳn là rất háo hức không ngủ được vào đêm trước ngày sinh nhật vì biết ngày mai thức dậy sẽ có thật nhiều đồ chơi xe ô tô mà mọi người tặng cho bé.

Như vậy, để làm bé trai nhà mình vui vẻ, các bố mẹ có thể chọn mẫu bánh kem hình chiếc xe hơi, bánh sinh nhật vẽ hình ô tô hay máy bay để tặng bánh kem sinh nhật cho bé trai. Không cần món quà quá quý giá hay khoa trương, chỉ đơn giản hình ảnh chiếc xe ô tô màu đỏ mà bé thích cũng đủ cho bé trai phấn khích cả ngày sinh nhật.

Bánh kem hình xe ô tô màu xanh

Nào, hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua những mẫu bánh sinh nhật hình xe ô tô cho bé trai nhà bạn nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh sinh nhật hình ô tô đẹp

Bánh sinh nhật hình xe ô tô

Có rất nhiều loại xe trên thị trường, loại nào bé cũng thích hết nhưng thích nhất có lẽ là những chiếc xe trong bộ phim hoạt hình Cars. Một chiếc bánh sinh nhật hình xe ô tô Car, màu sắc tươi sáng, trang trí tỉ mỉ tửng chi tiết đến cả ánh mắt chắc chắn sẽ hợp ý bé.

Mẫu bánh sinh nhật hình ô tô

Hay mẫu bánh kem hình chiếc xe hơi màu xanh dương lạ mắt giống hệt những chiếc siêu xe với đủ trang thiết bị và khả năng bay lượn, bắn súng liên hoàn cũng được vẽ trên chiếc bánh kem hình xe cứu hỏa, bánh kem hình xe đạp, bánh kem hình xe lửa, bánh kem hình xe hơi cho bé trai.

>>>> Nhấn để xem Bánh kem sinh nhật ô tô

Bánh kem hình chiếc xe màu xanh

Chiếc bánh sinh nhật hình ô tô đẹp cũng có thể đơn giản là mẫu xe bình thường, với 2 con mắt tạo nên thần thái chiếc xe như cũng đang vui cười chúc mừng sinh nhật bé, vừa khiến bé vui mừng mà người thân trong gia đình cũng vui lây.

Bánh  sinh nhật hình xe ô tô xuất sắc

Bánh kem hình chiếc xe hơi bắt mắt

Những chiếc xe hơi to lớn luôn tạo cảm giác hứng khởi cho các bé. Mỗi khi đi ngang hay có một chiếc xe ô tô đậu bên đường, các bé trai thường sẽ chạy tới sờ thử cho đã, vừa sờ vừa cười vui thích thú. Nếu được nhận chiếc bánh kem hình chiếc xe moto, chắc chắn các bé sẽ vui sướng vô cùng.

Bánh kem hình xe mcqueen trắng

Bánh kem vẽ hình xe hơi có rất nhiều màu sắc, chiếc xe từ rực rỡ đỏ vàng cam đến màu dịu hơn xanh trắng đều rất đẹp mắt nhờ con mắt thẩm mỹ của nghệ nhân làm bánh. Những chiếc bánh kem hình xe hơi này ngoài vẻ ngoài đẹp mắt thì hương vị thật sự vô cùng thơm ngon, hợp khẩu vị với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

>>>> Click để xem Tổng hợp bánh sinh nhật siêu nhân đẹp nhất https://banhkemsinhnhat.bizwebvietnam.net/admin/blogs/216685/articles/1568132

Bánh kem hình chiếc xe màu xanh đẹp mắt

Những chiếc bánh kem hình máy bay độc đáo

Máy bay luôn là thứ khiến các bé tò mò bởi khả năng bay lượn trên bầu trời hệt như anh chàng siêu nhân trên tivi. Lắm lúc các bé thấy máy bay bay ngang sẽ chạy ra xem, cái đầu nhỏ nhắn ngước thật cao dõi theo đến tận khi chiếc máy bay biến thành một chấm nhỏ ở tít mù khơi.

Bánh sinh nhật hình máy bay đẹp

Những chiếc xe ô tô bé có thể chạm vào, nhưng còn những chiếc máy bay thì có vẻ rất rất khó cho bé làm được điều ấy. Nhưng không sao, hãy tặng cho bé nhà mình chiếc bánh sinh nhật hình máy bay đẹp mắt, to bự siêu hoành tráng để bé thật vui vẻ nhé!

Bánh sinh nhật hình máy bay màu xanh dương

Bánh kem hình máy bay có rất nhiều mẫu, mẫu nào cũng đẹp cũng xinh và máy bay cũng có nhiều màu xanh đỏ vàng trắng vô cùng thú vị độc đáo mới lạ.

Những mẫu bánh kem hình hoạt hình cho bé trai

Bên cạnh xe ô tô và máy bay, siêu nhân chính là nhân vật yêu thích bậc nhất bởi khả năng bay lượn cùng sức mạnh to lớn có thể tiêu diệt kẻ xấu bảo vệ nền hòa bình cho trái đất, bảo vệ thế giới khỏi thế lực xâm lấn xấu xa bên ngoài vũ trụ. Chiếc bánh kem vẽ hình siêu nhân tặng bé trai bảo đảm bé thích mê.

>>>> Nhấn tham khảo ngay Bánh sinh nhật khủng long

Bánh kem hình siêu nhân đẹp mắt

Hay một nhân vật đặc biệt khác là anh chàng người nhện với khả năng leo trèo và bắn tơ tuyệt đỉnh làm say mê bản tính hiếu động của bé trai cũng ao ước một lần được thoải mái bung xõa chạy nhảy khắp nơi.

Bánh kem hình người nhện

Viết bình luận của bạn: