[HOT] 10 Mẫu bánh kem BÓNG ĐÁ ✅ BÓNG RỔ ✅ THỂ THAO dành riêng cho nam

author

Ý nghĩa chiếc bánh sinh nhật hình bóng đá

Trong cuộc sống ngoài công việc, học tập, lao động, con người còn có nhu cầu giải trí nữa. Một trong những hoạt động giải trí lành mạnh là chơi thể thao. Nhất là đối với học sinh việc luyện tập thân thể, vận động với các môn thể thao lại càng cần thiết hơn. Trong các môn thể thao bổ ích, bóng đá là môn giữ vị trí là “vua” các môn thể thao, được đông đảo nam lẫn nữ yêu thích.

Nếu đang tìm một chiếc bánh kem thật độc đáo lại đúng ý người ấy, hãy chọn bánh kem hình bóng đá, bánh sinh nhật hình sân bóng đá vì chắc chắn người ấy nếu đam mê đá bóng sẽ thích mê khi nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật hình trái bóng của bạn đó.

Hình ảnh bánh sinh nhật quả bóng đẹp mắt

Nhưng bạn đã biết cách chọn bánh sinh nhật hình quả bóng đá đẹp chưa? Hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua những hình ảnh bánh sinh nhật hình trái bóng nhé!

Mách bạn những mẫu bánh sinh nhật hình sân bóng đá đẹp

Bánh sinh nhật hình trái bóng siêu to

Nước Anh được coi là quê hương của bóng đá. Năm 1863, Hội Bóng đá Anh được thành lập và thông qua luật chơi đầu tiên, được coi là năm ra đời của bóng đá hiện đại. Trong trận đấu, các cầu thủ dùng chân hoặc bất cứ bộ phận nào của cơ thể (trừ tay, riêng thủ môn được phép dùng tay trong khu vực cầu môn của mình) để đưa bóng vào khung thành đối phương. Bánh kem hình bóng đá có tạo hình cực đẹp mắt và mạnh mẽ như môn thể thao vua.

>>>> Nhấn để xem Bánh sinh nhật hình tô mì tôm

Bánh kem trái bóng dành cho nam

Bóng đá là niềm vui, là hạnh phúc, là sự tự hào. Nhắc đến bóng đá, mọi người cảm thấy hào hứng, sôi nổi hẳn lên. Nên tặng một chiếc bánh sinh nhật hình bóng đá sẽ làm bầu không khí bữa tiệc sinh nhật sôi nổi hơn hẳn, cực thích hợp làm quà sinh nhật cho bạn thân nhé!

Bánh sinh nhật hình áo Messi

Chiếc bánh kem hình bóng đá giống hệt như thật cùng họa tiết trang trí đáng yêu, dễ thương hết nấc bảo đảm làm hài lòng bất cứ người nào khó tính, nhất là đối với các anh chàng không quá quan trọng quà bạn tặng là gì, chỉ cần tấm lòng và sự chân thành của bạn là quá đủ.

Bánh sinh nhật hình sân bóng đá hoành tráng

Bóng đá là môn thể thao tập thể, đấu bóng bằng chân giữa hai đội, mỗi đội 11 cầu thủ, trên sân cỏ với kích thước 100 - 110 m x 64 - 75 m. Cuối sân mỗi bên có cầu môn rộng 7,32 m, cao 2,44 m. Mỗi trận đấu gồm hai hiệp, mỗi hiệp 45 phút (đối với nam), 40 phút (đối với nữ). Bóng đá mini gần đây được mở rộng, thi đấu theo luật riêng, mỗi đội 5 cầu thủ, đấu trong hai hiệp, mỗi hiệp 20 phút, kích thước sân 44 x 22 m.

>>>> Nhấn vào link  https://banhkemsinhnhat.com/doc-la-18 để tham khảo những mẫu bánh kem sinh nhật độc lạ

Bánh kem hình sân bóng đá hoành tráng

Nói đến bóng đá còn nói đến tinh thần đồng đội. Không cầu thủ tài giỏi nào có thể một mình mang quả bóng từ sân nhà đưa đặt vào lưới đối phương. Chiếc bánh kem tạo hình sân bóng vô cùng hoành tráng với đầy đủ cầu môn, 2 làn sân và những vạch kẻ, 1 quả bóng cùng 1 anh chàng cầu thủ cao ráo đứng giữa sân chính là đại diện cho người bạn có sinh nhật của bạn đó!

Bánh kem hình sân bóng đơn giản

Hình ảnh bánh kem thể thao cực đẹp mắt tặng bạn trai, bạn thân nam

Bánh sinh nhật hình quả bóng chuyền

Bóng rổ cũng là một môn thể thao được nhiều bạn nam yêu thích và rèn luyện. Chơi bóng rổ sẽ giúp tư duy phản xạ cùng phát triển chiều cao rất tốt nên lại càng được yêu thích và phổ biến. Chiếc bánh kem hình quả bóng rổ sẽ là món quà thú vị cho người bạn của bạn đó.

Bánh kem hình quả bóng rổ màu cam

Hay bạn cũng có thể xem qua mẫu bánh kem còn sáng tạo hơn - bánh kem áo cầu thủ bóng chuyền. Màu cam quen thuộc của quả bóng rổ sẽ tô điểm cho bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ của các bạn đấy.

>>>> Click để xem ngay Bánh sinh nhật hình chuột Mickey

Bánh kem hình áo bóng rổ đáng yêu

Bánh kem vợt tennis cực lạ 

Bánh kem hình vợ tennis đẹp mắt

Một mẫu bánh kem độc đáo vẽ hình thể thao chính là bánh kem vẽ vợt tennis. Vợt tennis với quả bóng được nghệ nhân làm bánh tài năng vẽ lại lên chiếc bánh cực đẹp và đáng yêu, chắc chắn làm người bạn đam mê tennis của bạn thích mê và sung sướng!

Viết bình luận của bạn: