[SANG TRỌNG] Những chiếc bánh kem dành riêng cho SẾP cực ĐẸP ✅ ĐỘC ĐÁO

author

Cách chọn bánh sinh nhật dành cho Sếp

Không riêng gì đồng nghiệp, sinh nhật của Sếp cũng là dịp để ta tặng quà, thể hiện sự tri ân những sự giúp đỡ của Sếp trong quá trình làm việc. Món quà tặng Sếp không cần quá sang trọng khoa trương nhưng cũng không được qua loa sơ sài, như vậy tặng một chiếc bánh sinh nhật tặng sếp nam, bánh sinh nhật đẹp tặng cấp trên hợp với ý thích của Sếp là tốt nhất.

Bánh sinh nhật sang trọng tặng Sếp đẹp mắt

Tuy nhiên, trên mạng có rất nhiều mẫu bánh kem đẹp, độc đáo dành tặng sếp làm bạn bối rối không biết chọn mẫu nào? Hãy cùng xem Banhkemsinhnhat.com đã tổng hợp hình ảnh bánh sinh nhật Sếp sang trọng để bạn chọn được chiếc bánh sinh nhật đẹp nhất tặng Sếp thật vừa ý nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh kem mừng sinh nhật sếp sang trọng

Bánh sinh nhật tặng sếp nam

Mẫu bánh kem đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi chọn bánh sinh nhật đẹp nhất tặng sếp chính là bánh kem mừng sinh nhật sếp sang trọng. Không có gì quý hơn sự độc đáo và duy nhất của cá thể, Sếp chắc chắn sẽ đánh giá cao món quà có một không hai của bạn đấy.

Bánh sinh nhật dành cho sếp vẽ cực giống

Những chiếc bánh kem mừng sinh nhật sếp có thể không cần giống 100% nhưng chỉ khoảng 70% là đủ để Sếp nhận ra những đường nét chỉ thuộc về riêng mình, như vậy đã rất ý nghĩa và làm Sếp cảm thấy vui vẻ trong ngày sinh nhật của mình rồi.

>>>> Nhấn để xem Bánh sinh nhật hũ vàng

Bánh sinh nhật đẹp tặng cấp trên

Ví dụ như mẫu bánh sinh nhật tặng sếp nam bên dưới theo phong cách chibi cực dễ thương và đáng yêu, dù Sếp khi làm việc có đôi lúc khó tính cầu toàn nhưng sau khi tan ca thì mọi người đều giống như anh em cực kỳ chiếu cố nhau và trò chuyện vui vẻ, đó mới là con người đáng yêu thật sự của Sếp.

Bánh kem mừng sinh nhật sếp in ảnh

Bánh sinh nhật đẹp tặng cấp trên in ảnh thuộc vào loại bánh kem sang trọng và tinh tế. Khác với những chiếc bánh vẽ hình mang nhiều nét trẻ trung và đáng yêu, bánh kem in ảnh mang theo sắc thái nghiêm túc và sự kính trọng rất phù hợp với những Sếp có phong cách làm việc nghiêm túc.

Bánh sinh nhật sang trong tặng sếp

Mẫu bánh kem với nhiều trái tim cắm trên chiếc bánh cùng bức ảnh chân dung của Sếp vừa đẹp mắt vừa thân thiện với Sếp cũng là lựa chọn thú vị bạn có thể thử cho chiếc bánh kem mừng sinh nhật Sếp.

>>>> Click xem ngay Bánh sinh nhật xếp bằng tiền https://banhkemsinhnhat.com/xep-tien-dep

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và ý nghĩa

Bạn có thể tinh tế quan sát hay hỏi thăm để biết Sếp thích hương vị bánh kem như thế nào. Nếu Sếp thích bánh kem socola, bạn có thể thử mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng cấp trên hình tròn ở trung tâm, cực đơn giản mà bắt mắt vô cùng.

Bánh kem tặng Sếp hình con trâu tuổi Sửu

Những chiếc bánh kem đơn giản tinh tế cho Sếp

Nếu Sếp bạn là người đơn giản, bạn có thể chọn những mẫu bánh kem quen thuộc giống như tặng bạn bè. Chẳng hạn mẫu bánh kem vẽ con giáp cầm tinh của Sếp - con trâu - để khen ngợi sự chăm chỉ và kiên nhẫn của Sếp.

Bánh kem tặng Sếp đơn giản

Hay mẫu bánh kem trang trí đơn giản nền hình vuông và họa tiết viền đơn giản kèm theo lời chúc Sếp yêu sinh nhật vui vẻ vừa đơn giản lại tinh tế, đẹp mắt.

Bánh kem tặng Sếp ngon miệng

Bánh sinh nhật dành cho Sếp thường sẽ làm theo khổ hình vuông thay vì khổ tròn như thông thường để bày tỏ sự tôn trọng dành cho Sếp, các bạn nhớ lưu ý điểm này nhé! Chọn bánh sinh nhật tặng Sếp nam thực ra cũng rất dễ đúng không nào!

>>>> Nhấn xem ngay Bánh kem hình quyển lịch

Bánh kem tặng Sếp in ảnh quá đẹp

Thú vị với những mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất tặng sếp

Nếu Sếp của bạn là người hài hước vui vẻ, bạn hoàn toàn có thể tặng Sếp món quà là chiếc bánh kem có vẽ hình liên quan đến sở thích của Sếp như bộ vợt cầu lông chẳng hạn, bảo đảm làm Sếp bất ngờ và vui vẻ trong ngày sinh nhật.

Bánh kem tặng Sếp thú vị hình cầu lông

Hay một chiếc bánh sinh nhật đẹp tặng cấp trên vẽ hình chai bia và ly bia Heineken cực lạ mắt và khoe khéo tửu lượng của Sếp đó, quá thú vị đúng không nào?

Bánh kem tặng Sếp hình chai bia độc lạ

Viết bình luận của bạn: