Bạn có biết cách chọn bánh sinh nhật cho bé theo độ tuổi đúng nhất? ✔️

author

 Ý nghĩa chiếc bánh kem đẹp cho bé trai, bánh kem đẹp cho bé gái

Mỗi năm, ngoài dịp Tết, dịp nghỉ hè, dịp Giáng sinh thì có lẽ, ngày sinh nhật chính là ngày các bé thích thú và mong chờ nhất. Đó là ngày bé lớn thêm một tuổi, được mọi người trong nhà mở tiệc sinh nhật có thật nhiều người thân, bạn bè đến tham dự và tặng nhiều ơi là nhiều quà. Và chiếc bánh sinh nhật ngày hôm ấy cũng sẽ đại diện cho bé vào ngày hôm ấy, vì thế phải lựa bánh sinh nhật thật kỹ càng và đúng ý để bé được vui vẻ suốt bữa tiệc.

Có rất nhiều loại bánh kem, từ bánh kem socola, bánh kem bắp đến bánh kem vẽ hình, bánh kem bắt thú hình 12 con giáp,... mỗi chiếc bánh sẽ mang ý nghĩa riêng và cũng sẽ phù hợp với độ tuổi khác nhau. Các bé sẽ phù hợp với dòng bánh kem sữa tươi cùng những họa tiết trang trí trẻ thơ dễ thương.

Mẫu bánh sinh nhật cho bé trai 4 tuổi

Để biết chi tiết hơn cách chọn bánh sinh nhật theo độ tuổi, mời bạn tham khảo tiếp tục những hình ảnh bánh kem đẹp cho bé gái, bánh kem đẹp cho bé trai bên dưới.

Những mẫu bánh sinh nhật theo độ tuổi 

1 tháng tuổi thì gọi là đầy tháng. 1 năm tuổi gọi là thôi nôi. Từ năm 2 tuổi trở đi thì là sinh nhật. Chẵn 50 60 70 năm thì là mừng thọ...

Đấy bạn thấy không, vẫn là một ngày nhưng mỗi năm nó lại có tên gọi và ý nghĩa đặc biệt, vì thế bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi đặt mua bánh kem em bé dễ thương.

Mẫu bánh kem cho bé gái 1 2 3 tuổi đẹp

Mẫu Bánh kem em bé dễ thương 1, 2 và 3 tuổi

Đối với bé độ tuổi 1, 2, 3 tuổi thì bé vẫn còn khá nhỏ, vì thế chủ yếu bánh kem sẽ chọn theo sở thích của bố mẹ. Bố mẹ có xu hướng chọn bánh kem sữa tươi có trang trí bắt mắt và để tên của bé lên bánh thật to, thật lộng lẫy thay cho niềm tự hào về thiên thần nhà mình.

Mẫu bánh kem dành cho bé gái đáng yêu

Chiếc bánh sinh nhật cho bé trai 1 tuổi sẽ được làm hoành tráng chào đón sinh nhật lần đầu tiên của bé, và được trang trí bắt mắt bằng những phụ kiện dễ thương đi kèm. Những chú búp bê, mèo, siêu nhân rất được bé yêu thích nên có thể vẽ lên bánh để chúc bé dễ thương như Hello kitty và mạnh mẽ như Superman.

Bánh sinh nhật cho bé trai 1 tuổi

Đối với mẫu bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé trai đơn giản, bạn có thể chọn mẫu bánh vẽ khuôn mặt đáng yêu của bé dạng hoạt hình hay chibi lên bánh, vừa dễ thương đơn giản lại bắt mặt đẹp ấn tượng

Mẫu bánh kem đẹp cho bé gái

Hình ảnh Bánh kem dành cho bé trai, bé gái 4, 5, 6 và 7 tuổi

Bé 4 5 6 7 tuổi đã lớn hơn một chút và bắt đầu thể hiện sở thích hay hứng thú của mình đối với một số thứ nhất định. Vì vậy ba mẹ nên tinh tế quan sát một chút để nắm bắt sở thích của bé để mua bánh sinh nhật đúng ý.

Cô nàng Xuka in trên bánh kem đẹp cho bé gái

Các bé tuổi này rất thích xem hoạt hình, bé trai thích xem siêu nhân, pokemon còn bé gái thích coi phim về các cô gái phép thuật hay doremon, ba mẹ có thể mua mẫu bánh kem vẽ hình nhân vật hoạt hình cho bé 4 5 6 7 tuổi, bảo đảm bé thích mê.

Siêu nhân đỏ yêu thích của nhiều bé trai

Bên cạnh đó, các tiệm bánh kem cũng có các mẫu bánh kem đính kèm hay tạo hình những món đồ chơi mà bé yêu thích như siêu nhân, robot, xe cộ hay búp bê, công chúa. Các ba mẹ có thể dựa vào sở thích của con mình để đặt chiếc bánh vẽ hình món đồ chơi ấy.

Mẫu bánh sinh nhật cho bé trai

Mẫu bánh kem tạo hình chiếc xe hơi chắc chắn là món quà mơ ước của các bé trai ngày thường chơi đùa không biết chán với những chiếc ô tô, xe cẩu.

Bánh kem em bé dễ thương búp bê

Các bé gái đều thích búp bê, thích những chiếc váy áo lồng lộn của chúng thì cũng chắc chắn sẽ thích mẫu bánh kem cho bé 2 tuổi hình con búp bê như thế này, quá đẹp luôn đúng không nè.

Gợi ý vài mẫu Bánh kem dành cho bé trai, bánh kem dành cho bé gái dưới 10 tuổi

Vậy còn còn bé lớn hơn một chút thì sao? Chúng ta hãy xem mẫu bánh kem cho bé dưới 1o tuổi chia theo bé trai và bé gái nhé.

Bánh kem cho bé trai

Mẫu bánh cho bé trai độ tuổi này thường xoay quanh những sở thích của bé như xem phim hoạt hình hay đá bóng. Những chiếc bánh kem có tạo hình là một quả banh, một chiếc xe sẽ làm bé thích mê.

Mẫu bánh kem Luffy

Một số bé không có sở thích rõ ràng thì bạn có thể chọn mẫu bánh vẽ khuôn mặt chibi của bé, vừa đáng yêu lại vừa dễ thương, phù hợp với mọi trường hợp.

Mẫu bánh kem vẽ hình mặt bé trai

Bánh kem cho bé gái đẹp

Những bé gái dù trưởng thành hơn nhưng vẫn có niềm đam mê với chiếc bánh nhẹ nhàng, dễ thương và màu sắc nữ tính hồng tím, bạn có thể cân nhắc.

Mẫu bánh kem vẽ hình vừa hài hước vừa ý nghĩa cũng là lựa chọn không tồi cho bé gái đáng yêu 10 tuổi nhà mình.

Nhiều mẫu bánh sinh nhật theo tuổi quá đẹp

 XEM NHIỀU MẪU HƠN & ĐẶT BÁNH KEM THEO TUỔI BÉ

Viết bình luận của bạn: