Bánh kem thôi nôi (1 tuổi) ngộ nghĩnh, dễ thương cho bé trai, bé gái

author

Ý nghĩa chiếc bánh thôi nôi bé trai, bánh thôi nôi bé gái

Sinh nhật là ngảy kỷ niệm chúng ta chào đời, kỷ niệm sự chúc mừng một sinh mệnh, một sự tồn tại đáng mong đợi. Sinh nhật là ngày có ý nghĩa quan trọng, và lần sinh nhật đầu tiên lại còn có ý nghĩa lớn lao hơn nữa. Ngày sinh nhật 1 tuổi - thôi nôi diễn ra lúc ta vẫn còn rất nhỏ, nhưng ta của lúc đó chính là kết quả của 1 năm yêu thương chăm sóc, lo lắng và che chở của bố mẹ.

Thôi nôi có cần bánh kem sinh nhật không chính là một câu hỏi thắc mắc của nhiều người, tuy nhiên câu trả lời của nó lại rất dễ đoán. Sinh nhật nào của chúng ta cũng cần bánh kem sinh nhật, vậy thì sinh nhật đầu tiên lại càng cần phải có bánh kem. Và lựa chọn chiếc bánh kem sinh nhật thôi nôi cho bé nhà mình không phải là việc đơn giản, hãy cùng Banhkemsinhnhat.com tham khảo những mẫu bánh thôi nôi cho bé gái, bánh thôi nôi bé trai nhé!

Bánh thôi nôi bé gái 1 tuổi đơn giản

 

🤗Xem thêm Những mẫu bánh tặng đầy tháng bé siêu đáng yêu🤗

Tổng hợp những mẫu bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi siêu đáng yêu

Mẫu bánh sinh nhật 1 tuổi cho bé trai

Bánh sinh nhật 1 tuổi cho bé trai màu vàng

Các bé trai ngày thường là chúa nghịch ngợm, lúc chưa 1 tuổi đã hãy la khóc om sòm hệt chứ mấy chú gà con ríu rít không ngừng bên mẹ. Bánh thôi nôi bé trai cũng mang màu sắc nghịch ngợm như vậy với hình ảnh những chú gà con màu vàng rực nhìn có vẻ đáng yêu nhưng thực ra là đáng yêu thật...

Một trong những mẫu bánh kem bé trai hot nhất thị trường hiện nay, đang được các bậc cha mẹ tìm kiếm chính là mẫu bánh hình xe. Bạn có thể tham khảo thêm Mẫu bánh xe ô tô bé trai nhé!

 

Bánh thôi nôi bé trai hình quả bóng

Gửi gắm thông điệp mong ước con trai sau này mạnh mẽ, chơi thể thao giỏi và năng động vượt băng băng trên con đường sự nghiệp như những chiếc xe ô tô, các bậc phụ huynh có thể đặt bánh kem thôi nôi cho bé với mẫu bánh có quả bóng đá và chiếc xe, hay những hình ảnh khác có ý nghĩa như quyển sách, laptop, tiền dollar,...

Các mẫu bánh kem mừng thôi nôi

Nói về dễ thương không độ tuổi nào qua được các bé 1 tuổi còn nằm nôi nhìn là muốn nựng. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu bánh kem hình số 1 em bé ngồi ôm bình sữa trên chiếc nôi. Hình ảnh cực dễ thương và hài hước này sẽ làm mọi người tham dự thích thú, đặc biệt là dòng chữ trên bánh cực bá đạo!

Bánh thôi nôi bé trai hình sân bóng

Mẫu bánh kem thôi nôi 1 tuổi hình số 1 bé gái

Những bé gái xinh xắn lên 1 tuổi chắc chắn phải được ông bà cha mẹ thưởng cho một chiếc bánh thôi nôi bé gái ngọt ngào đúng không? Trên chiếc bánh màu hồng làm chủ đạo sẽ được điểm khuyết thêm những họa tiết đáng yêu.

Bánh kem thôi nôi chiếc vương miệng màu hồng

Bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi bé gái rất nhiều, nhưng chỉ xoay quanh màu chắc hồng - trắng quen thuộc lại không hề gây nhàm chán. Mỗi đầu bếp sẽ có một cách vẽ trang trí cho chiếc bánh của mình đẹp nhất, đơn giản mà tinh tế phù hợp với sự đơn thuần trong sáng bé gái 1 tuổi.

Bánh kem thôi nôi màu hồng rực rỡ

Hình ảnh chú gà con dễ thương màu vàng nổi bật trên nền chiếc bánh màu hồng phấn cực đẹp chắc chắn làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. Chọn ngay mẫu bánh này để mọi người phải trầm trồ trước chiếc bánh sinh nhật của bé nhé!

Bánh kem thôi nôi độc lạ

 

>>>CLICK NGAY Mẫu bánh kem chuột Mickey cực dễ thương tặng bé

Những mẫu bánh thôi nôi cho bé hình 12 con giáp

Mẫu bánh thôi nôi hình con giáp dành cho bé trai

Bánh kem thôi nôi con gà

Mẫu bánh kem vẽ hình 12 con giáp luôn luôn được ưa chuộng. Thế giới động vật đáng yêu và lý thú chính là một trong những điều bổ ích mà bố mẹ mong muốn con mình tìm hiểu thuở mới lớn. Vì vậy việc tặng bé chiếc bánh thôi nôi có vẽ hình con giáp cũng rất hay và độc đáo.

Bánh kem thôi nôi con gà độc lạ

Mẫu bánh kem con giáp cũng rất nhiều và đa dạng, những chú gà, chú mèo, chú rồng uốn lượn 3D nổi trên chiếc bánh 1 2 3 tầng cực kỳ sống động và thu hút, luôn là tâm điểm của sự thích thú trong bữa tiệc thôi nôi của bé.

Mẫu bánh thôi nôi hình con giáp dành cho bé gái

Bánh kem thôi nôi con gà màu hồng

Bánh kem 12 con giáp không chỉ dùng cho thôi nôi bé trai, các con vật phiên bản bé gái sẽ nữ tính và đáng yêu hơn cũng như mang màu sắc nhẹ nhàng hơn hẳn. Bạn không cần phải lo vì tài năng và sự sáng tạo của đầu bếp làm bánh là không ngừng.

Chiếc bánh kem thôi nôi vẽ 12 con giáp sẽ lại càng có ý nghĩa khi chúc bé mang những đặc điểm tốt lành của con vật cầm tinh như: chăm chỉ của loài gà, tinh khôn của loài mèo, mạnh mẽ của loài hổ,...

Hãy cùng tham khảo một số mẫu bánh kem thôi nôi bé trai bé gái cực đẹp nhé!

Quá nhiểu mẫu bánh kem thôi nôi đẹp mắt

 XEM NHIỀU MẪU HƠN & ĐẶT BÁNH KEM THÔI NÔI NGAY

Viết bình luận của bạn: