Bánh Kem Châu Đốc An Giang [UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐỘC ĐÁO]

Hương vị làm nên chất lượng Bánh kem Châu Đốc An Giang

✅ Tặng kèm mũ + nến, freeship 3km

📌Có nhận chuyển khoản giao tặng người thân (Chuyển khoản trước 100%)

📌Có xuất VAT công ty, gửi hóa đơn điện tử

📌Có nhận theo mẫu yêu cầu

Khách đặt hàng vui lòng NHẮN TIN và chờ 1-3 phút nhân viên trả lời ngay nhé ạ!

Nhắn Facebook click👉: Messenger Tiệm

Gọi/Nhắn Zalo: 0977213561

Khi nhắc đến tiệm bánh kem Châu Đốc An Giang người ta sẽ nhớ đến hương vị bánh thơm ngon khó quên chỉ qua một lần thử. Cái hương vị mà khiến cho bao nhiêu người nhớ nhung bởi sự ngọt ngào, một chút béo béo, tất cả hòa quyện tạo nên linh hồn tuyệt vời của chiếc bánh.


Mẫu bánh kem Châu Đốc An Giang tặng sinh nhật

Phần bánh bông lan của cửa hàng bánh kem Châu Đốc An Giang mềm mịn, xốp không quá cứng và khô khiến người ăn không cảm thấy ngán. Và đặc biệt lớp kem là đỉnh của đỉnh các bạn nhé! Lớp kem mịn màng, bao quanh phần bánh bên trong tạo nên một chiếc bánh không chỉ đẹp mắt và còn thơm ngon vô cùng.


Hình bánh kem Châu Đốc An Giang tặng người thân

Bánh kem Châu Đốc An Giang uy tín hàng đầu khu vực, được khách hàng lựa chọn hàng đầu vào mỗi dịp lễ quan trọng. Cửa hàng áp dụng freeship đến tận tay của bạn, bánh giao đúng giờ và được cửa hàng đóng gói bao bì kĩ lưỡng để giữ chiếc bánh còn nguyên vẹn đến tay khách đặt mua.


Mẫu bánh kem Châu Đốc An Giang tặng bạn bè

Bánh kem Châu Đốc An Giang cung cấp đa dạng các mẫu bánh

Các nghệ nhân tại cửa hàng bánh kem Châu Đốc An Giang giàu kinh nghiệm và luôn cùng nhau tạo ra những mẫu bánh có thiết kế độc đáo và bắt mắt nhất để dành tặng cho khách hàng của mình. Những mẫu bánh này đã là làm nên một thương hiệu bánh kem hảo hạng tại khu vực.


Mẫu bánh kem Châu Đốc An Giang tặng sinh nhật

Bên cạnh mẫu mã, cửa hàng vô cùng quan tâm đến chất lượng bánh của mình. Của hàng bánh kem Châu Đốc An Giang cam kết các nguyên liệu làm bánh có chất lượng tự nhiên và nguồn gốc rõ ràng. Các chiếc bánh được làm theo đơn hàng của khách trước 3 - 5h nên luôn đảm bảo giữ hương vị thơm ngon nhất.


Hình bánh kem Châu Đốc An Giang tặng sinh nhật

Bánh kem Châu Đốc An Giang thiết kế riêng dành cho các đối tượng khác nhau

Nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng, tiệm bánh kem Châu Đốc An Giang cung cấp các mẫu thiết kế riêng dành tặng cho các đối tượng khác nhau, giúp tạo ấn tượng khi và đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện được tình cảm của bạn dành cho người nhận.


Mẫu bánh kem Châu Đốc An Giang tặng bé

Đối với những ai đang tìm bánh dành tặng người yêu, cửa hàng sẽ đưa ra gợi ý về các mẫu bánh mang hương vị socola ngọt ngào của tình yêu, các chiếc bánh được thiết kế với những hình trái tim đủ màu sắc hay là một chiếc bánh in ảnh kỉ niệm ngọt ngào của hai người,.. Chắc chắn đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho nửa kia của bạn.


Hình bánh kem Châu Đốc An Giang tặng người yêu

Những ai muốn tìm chiếc bánh ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho các bé chắc chắn không thể nào bỏ qua mẫu bánh kem phát hoạ các nhân vật hoạt hình siêu cute tại cửa hàng bánh kem Châu Đốc An Giang. Các chiếc bánh được phát họa chân thật và giống thực tế đến 100%, đây sẽ những mẫu bánh được các bé yêu thích nhất.


Hình bánh kem Châu Đốc An Giang tặng bé

Bạn đang muốn tìm mẫu bánh dành tặng cho bố mẹ nhân ngày sinh nhật ý nghĩa, tại đây cửa hàng cũng có những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Các chiếc bánh tại tiệm bánh Châu Đốc An Giang được thiết kế sang trọng, thích hợp tặng cho những người lớn tuổi. Chiếc bánh không chỉ có thiết kế đẹp mà còn chất lượng vô cùng. 


Mẫu bánh kem Châu Đốc An Giang tặng sinh nhật

Ngoài ra cửa hàng bánh kem Châu Đốc An Giang còn có rất nhiều mẫu bánh khác nhau, hãy mau chóng liên hệ với đội tư vấn của chúng tôi để có được những gợi ý tuyệt vời nhất!!!

✅ Tặng kèm mũ + nến, freeship 3km

📌Có nhận chuyển khoản giao tặng người thân (Chuyển khoản trước 100%)

📌Có xuất VAT công ty, gửi hóa đơn điện tử

📌Có nhận theo mẫu yêu cầu

Khách đặt hàng vui lòng NHẮN TIN và chờ 1-3 phút nhân viên trả lời ngay nhé ạ!

Nhắn Facebook click👉: Messenger Tiệm

Gọi/Nhắn Zalo: 0977213561