Những chiếc Bánh kem khai trương Hồng Phát may mắn, Phát Tài Phát Lộc

author

Ý nghĩa những chiếc bánh kem chúc mừng khai trương Hồng Phát

Khai trương là dịp vui nhất của một doanh nghiệp, là ngày công ty ra mắt khách hàng, đối tác, bước những bước đầu tiên trên con đường thương trường phía trước. Đây cũng là giai đoạn bừng bừng hứng chí của tập thể công ty để xây dựng và phát triển "đứa con" của mình.

Vào dịp vui này, những chiếc bánh kem tự chuẩn bị để làm lễ khai trương hay bánh sinh nhật mừng khai trương đối tác có vai trò quan trọng, thường được chuẩn bị kỹ càng và thậm chí làm theo mẫu bánh kem khai trương độc đáo để truyền tải những ý nghĩa tốt lành mang tới may mắn.

Bánh kem khai trương đẹp mắt

Hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua những chiếc bánh kem khai trương đẹp nhất nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh kem chúc mừng khai trương đẹp mắt

Bánh kem khai trương hoành tráng

Bánh sinh nhật mừng khai trương thường sử dụng tông màu đỏ, màu vàng của sự may mắn hay tiền tài tài lộc để mang đến những điều may mắn nhất cho công ty. Chiếc bánh kem với nhữn tầng hoa hồng đỏ rực mừng một công ty mỹ phẩm khai trương chính là lời chúc công ty sẽ giúp nhiều người phụ nữ xinh đẹp như hoa, và sự nghiệp cũng nợ rộ như những đóa hoa ấy.

Bánh sinh nhật mừng khai trương hoa đẹp mắt

>>>> Xem ngay bánh kem hái ra tiền tại https://banhkemsinhnhat.com/rut-ra-tien

Hay như chiếc bánh kem chúc mùng công ty, cửa hàng ngày khai trương tạo hình bó hoa với đầy đủ những bộ phận giấy gói, cành hoa và những đóa hoa đẹp mắt xinh đẹp nhiều màu hệt như hoa thật, nhưng thật ra chúng được những thợ làm bánh tài ba tạo ra từ kem sữa tươi. Bánh kem khai trương hình bó hoa là một lựa chọn thú vị cho tiệc khai trương công ty khách hàng của bạn đó.

Bánh kem chúc mừng khai trương hình bó hoa thú vị

Bánh sinh nhật mừng khai trương thần tài phát lộc

Thần tài là vị thần đại diện cho làm ăn thành công, tiền tài tài lộc phát đạt, thần tài đi đến đâu khách hàng sẽ theo đến đó giúp công ty nhận nhiều đơn hàng và thu được lợi nhuận cao hơn. Chiếc bánh kem khai trương hình thần tài phát lộc chính là món quà ý nghĩa và được yêu thích nhất mỗi dịp khai trương.

Bánh kem mừng khai trương thần tài may mắn

Chiếc bánh kem vẽ hình thần tài được chuẩn bị khá công phu với ông thần tài râu đen áo đỏ quen thuộc in trên bánh hay cắm trên mặt bánh đều được, về mặt ý nghĩa đều giống nhau. Bên cạnh ông thần tài, những họa tiết hình hũ vàng đồng tiền vàng cũng xuất hiện tăng thêm ý nghĩa tài lộc cho chiếc bánh kem khai trương, bánh kem tất niên, bánh kem chúc mừng năm mới.

Bánh kem khai trương thần tài - hũ vàng

>>>>> Hot với những mẫu bánh kem hũ vàng thần tài may mắn

Thần tài là vị thần nổi tiếng nhất giới làm ăn, nhiều người còn xếp hàng dài, chen chân nhau đứng chờ cả vài tiếng đồng hồ mua được vàng vào đúng ngày vía Thần Tài bay về trời để cầu mong may mắn, tài lộc trong suốt một năm. Do vậy chiếc bánh kem khai trương thần tài rất là hút hàng nhé, bạn phải đặt trước một khoảng thời gian.

Bánh kem chúc mừng khai trương hũ vàng may mắn

Bánh kem chúc mừng khai trương hũ vàng

Một hình ảnh quen thuộc khác đại diện cho sự giàu sang may mắn, làm ăn phát đạt thành công là những hũ vàng đầy ắp vàng bạc châu báu - những kho báu mà người đời mong ước và xuất hiện rất nhiều trong những câu chuyện cổ tích thần kỳ. Chiếc bánh kem chúc mừng năm mới vẽ hình hũ vàng hay tạo hình hũ vàng đều tạo ra cảm giác giàu sang phú quý tốt lành cho công ty, cực kỳ ý nghĩa. 

Bánh kem mừng khai trương hũ vàng

Các thợ làm bánh làm những chiếc bánh kem hũ vàng hoàn toàn thủ công bằng đôi tay khéo léo, vì thế bạn phải bỏ ra một khoản tiền kha khá cho chiếc bánh kem khai trương hũ vàng nhưng bù lại chiếc bánh kem thành phẩm cực đẹp mắt và công phu, làm bạn nở mày nở mặt trước đối tác. 

Những chiếc bánh kem khai trương độc đáo

Bánh kem vẽ logo công ty

Logo của công ty là đại diện của cả một tập thể, đại diện cho tất cả nhân viên và là điểm đáng tự hào nhất của một doanh nghiệp. Chiếc bánh kem khai trương in logo công ty sẽ thể hiện niềm tự hào, sự tôn trọng công ty, vả lại còn đẹp mắt và sang trọng tinh tế, cực thích hợp cho lễ khai trương. 

Bánh kem mừng khai trươnglogo công ty

>>>>> Xem ngay bánh kem kỉ niệm thành lập công ty tại https://banhkemsinhnhat.com/ky-niem-thanh-lap-cong-ty

Những chiếc logo xinh xắn được vẽ bằng kem hay in bằng máy lên loại giấy ăn được, tạo ra những chiếc bánh tuyệt phẩm trang trí cực đẹp mắt và mang ý nghĩa cho chiếc bánh kem khai trương làm vui lòng đối tác.

Bánh kem mừng khai trương vẽ logo đẹp mắt

Bánh kem mừng khai trương nhiều tầng

Bánh kem chúc mừng khai trương 3 tầng hoành tráng

Bánh kem tất niên là một mẫu bánh kem hoành tráng thường dùng cho những dịp quan trọng, dịp lễ lớn như cưới hỏi, mừng thọ và khai trương. Chiếc bánh kem khai trương nhiều tầng sẽ tạo thiện cảm cho đối tác trước lòng thành của bạn và tạo điều kiện tốt đẹp cho những lần hợp tác về sau.

>>>>>> Click xem ngay bánh kem kéo ra tiền cực hot

Viết bình luận của bạn: