Mách bạn 20+ Mẫu bánh kem in ảnh logo Công ty tặng kỷ niệm thành lập

author

Ý nghĩa chiếc bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty

Bánh kem ngày nay đã trở thành món quà phổ biến và quen thuộc cho những bữa tiệc: tiệc sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, cưới hỏi, thành lập công ty, tiệc mừng công, khai trương khánh thành cũng cần bánh kem nốt. Giữa vô vàn những loại bánh kem và mẫu mã dành cho những bữa tiệc theo đặc thù khác nhau, làm sao chọn được bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty?

Bánh kem sinh nhật công ty SCC

Thật ra, chọn bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty không quá khó, bạn chỉ cần xem qua những mẫu bánh kem sinh nhật công ty dưới đây và chọn cho mình một chiếc thật hợp ý nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty đẹp

Bánh kem công ty có in logo bánh kem

Công ty nào cũng có ngày đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa, chính là ngày thành lập doanh nghiệp, cũng được xem như sinh nhật của công ty đó. Một công ty ra đời là công sức, mồ hôi nước mắt, vốn liếng của rất nhiều người, vì thế ngày sinh nhật công ty chính là dịp để mọi người cùng thưởng thức bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty và hồi tưởng lại những ngày sơ khai.

>>>> Nhấn để xem ngay Bánh sinh nhật kéo ra tiền

Bánh kem sinh nhật công ty in logo

Bánh kem sinh nhật công ty cũng có nhiều loại, nhưng tựu chung đều kích thước lớn, hoành tráng và màu sắc nổi bật, dĩ nhiên trên chiếc bánh không thể thiếu logo của công ty và bánh kem in logo công ty, logo bánh kem ra đời, được nhiều sự yêu thích và ủng hộ của mọi người.

Mẫu bánh sinh nhật in ảnh

Giá bánh sinh nhật in ảnh rẻ hệt như logo thật của doanh nghiệp Vietcombank. Màu xanh lá quen thuộc trên logo được tái hiện đẹp mắt và hiện đại, góp phần tạo nên cảm giác thành tựu cho tất cả nhân viên và làm thành công cho bữa tiệc.

Mẫu bánh kem vẽ hình logo doanh nghiệp

Bánh kem tặng khách hàng thân thiết

Những chiếc bánh sinh nhật chúc mừng đối atc1 sẽ tạo tính chính xác đến 90%, trong khi bánh kem loại lớn cho công ty, doanh nghiệp lại ít đi một chút chính xác  và thêm vào nhiều chút mềm mại đáng yêu. Những nét và và màu sắc không qua sắc nét tại cảm giác thân thuộc hơn mẫu bánh kem in lô gô trên bánh kem rất nhiều.

>>>> Click để tham khảo link  https://banhkemsinhnhat.com/chai-bia-ruou-lon-bia để chiêm ngưỡng  bánh kem hình chai bia tiger

Bánh kem vẽ hình logo Petrolimex đáng yêu

Công ty Petro Limex với logo màu xanh dương và chữ P màu cam đã quá quen thuộc với mọi người vì xuất hiện rộng khắp các cây xăng rồi. Bánh kem vẽ hình logo sẽ mang đến bầu không khí vui tươi hài hòa trong khi mọi người cùng nhau bàn bạc về những kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Mẫu Bánh sinh nhật in ảnh logo công ty đơn giản

Không cần những chiếc bánh kem quá nhiều tầng như chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng, bánh kem kỷ niệm ngày thành lập công ty doanh nghiệp chỉ cần đơn giản với hình ảnh logo của công ty - biểu tượng cho một tập thể - là đủ để bày tỏ niềm vui, niềm tự hào của mình dành cho nơi công tác.

Bánh kem in logo công ty ngày sinh nhật doanh nghiệp

Những mẫu bánh gato cỡ lon81 cho công ty hoành tráng kỷ niệm thành lập

Một sự lựa chọn dành cho bạn khi chọn bánh kem tặng khách hàng thân thiết là chiếc bánh kem nhiều tầng. Bánh kem 3 tầng mừng thành lập công ty là chiếc bánh kem đồ sộ, thể hiện sự vững mạnh và quy mô của doanh nghiệp, góp phần nâng cao uy tín và bộ mặt của công ty.

>>>> Nhấn để xem ngay các mẫu Bánh sinh nhật mừng khai trương

Bánh kem vin ảnh logo cực giống thật

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bánh kem nhiều tầng, bánh kem in ảnh vẽ hình mừng kỷ niệm thành lập công ty, bánh gato mừng công ty đối tác.

Bánh kem vẽ hình logo công ty màu xanh đẹp mắt

Viết bình luận của bạn: