[TOP 20] Những chiếc Bánh kem ngày cưới Đẹp ✔️ Lãng mạn ✔️ Hoành tráng

author

Ý nghĩa chiếc bánh kem cưới đẹp

Có 3 nghi lễ quan trọng nhất đời mỗi con người, chính là: lễ thôi nôi, lễ cưới và và lễ tang. Tuy nhiên chỉ có duy nhất cột mốc đám cưới là ta có thể thể hiện sự hiện diện và chủ động nhất mà thôi. Cuối cùng của con đường tình yêu chính là kết hôn và làm đám cưới.

Tính chất trang trọng và duy nhất của đám cưới trong đời khiến thời thiếu nữ trở nên hồi hộp và ước ao một lời cầu hôn hơn bao giờ hết như nàng Lọ Lem chờ chàng Hoàng tử đến để đánh thức một dung nhan kiều diễm, để biến nàng thành biểu tượng của vẻ đẹp cao quý nhất và bất tử trong các câu chuyện cổ tích. Và chiếc bánh kem cưới hoành tráng đẹp mắt sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cô dâu Lọ Lem ấy.

Mẫu bánh kem đám cưới đẹp mắt hạnh phúc

Hãy cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua những mẫu mẫu bánh kem đám cưới đẹp tuyệt vời nhé!

Giới thiệu những mẫu bánh kem cưới đẹp mắt

Bánh kem cưới đẹp mắt màu trắng

Người ta vẫn quan niệm rằng đám cưới là một sự bắt đầu, nhưng nó cũng là sự kết thúc với rất nhiều ý nghĩa. Kết thúc cuộc sống độc thân, kết thúc đời sống độc lập. Từ nay cô dâu và chú rể sẽ đi cùng với nhau, đưa ra những quyết định cùng nhau thay vì một mình. Chiếc bánh kem cưới với ý nghĩa là chứng nhân của ngày trọng đại kết đôi 2 người.

Các mẫu bánh cưới tuyệt đẹp hạnh phúc

Đám cưới, là thời điểm đánh dấu cột mốc thời gian của đời sống hôn nhân vô cùng ý nghĩa, cùng nhìn lại những chặng đường mình đã qua, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về một tương lai tươi sáng đang đến gần. Hãy để chiếc bánh kem cưới màu trắng tinh khôi tô điểm thêm cho đám cưới của bạn nhé.

Các mậu bánh kem đám cưới đẹp

Cùng khám phá những mẫu bánh cuối đẹp nhất bạn nhé, click xem thêm những mẫu bánh tuyệt đẹp nè💕💕💕999+ Mẫu bánh kem kỷ niệm ngày cưới đẹp nhất

Chiếc bánh cưới có rất nhiều mẫu và đa dạng màu sắc, tùy vào sở thích và phong cách của cô dâu chú rể nhưng đa phần vẫn là 2 màu trắng - đỏ. Trong đó bánh cưới 2 tầng màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi trong trắng thanh cao của cô dâu - nữ chủ nhân tương lai của một gia đình nhỏ.

Bánh kem cưới đẹp - bánh cưới 2 tầng

Bánh kem cưới lãng mạn màu đỏ

Nhiều cô gái nghĩ đám cưới giống như một thắng lợi của tình yêu, mà không cần biết đến với chiếc vòng nguyệt quế trên đầu cuộc sống của cô có được tỏa hào quang lộng lẫy không. Đời sống hòa hợp của vợ chồng có giữ được lâu hay không còn phải tùy vào cặp đôi có nhẫn nại và bao dung cho nhau hay không. Chiếc bánh kem cưới đẹp màu đỏ sẽ mang đến may mắn và chúc phúc cho cặp đôi răng long đầu bạc.

Bánh cưới 2 tầng sang trọng

Đám cưới là sự khởi đầu của một gia đình mới, là sự gắn bó giữa người đàn ông và người đàn bà trong một mối quan hệ thiêng liêng. Các cô tư duy đúng như những câu chuyện cổ tích vẫn thường được nghe rằng Lọ Lem mặc chiếc váy đẹp tuyệt trần sánh vai với chàng Hoàng tử làm lễ thành hôn, và câu chuyện cổ tích kết thúc. Bánh kem ngày cưới chính là kết thúc Happy Ending của những cặp đôi yêu nhau mà mọi người mong chờ.

Mẫu bánh kem cưới đẹp mắt hạnh phúc

 

>>>>Xem ngay Mẫu bánh kem kỷ niệm đám bạc, vàng, kim cương,...

 

Những chiếc bánh kem cưới lãng mạn với màu đỏ chủ đạo cực kỳ có ý nghĩa, màu đỏ của may mắn và màu đỏ của phước lành, hỷ sự và sớm sinh quý tử. Màu đỏ cũng là màu truyền thống đám cưới phương Đông, khác với màu trắng của bánh kem đám cưới phương Tây.

Những mẫu bánh kem đám cưới đẹp

Những chiếc bánh kem cưới đẹp hoành tráng sang trọng

Bánh kem cưới nhiều tầng

Những chàng hoàng tử đã không đến nhưng những câu chuyện cổ tích vẫn cứ xảy ra. Hoàng tử là có thật trên đời, chỉ có điều bố anh ấy chưa lên ngôi vua. Chàng hoàng tử vẫn còn đang ẩn giấu đâu đó để đợi ngày thay đổi danh vị nhưng cô bạn tôi thì không chờ được, cô đi lấy chồng và tự viết nên câu chuyện hậu cổ tích của mình. Hãy để chiếc bánh kem cưới 2 3 4 5 tầng cực hoành tráng làm nên hôn lễ thế kỷ của mình và "chàng hoàng tử" nhé!

Mẫu bánh kem cưới đẹp mắt hạnh phúc

Theo quan niệm dân gian, bánh kem ngày cưới làm càng hoành tráng, càng to thì càng tốt, thể hiện mức độ yêu thương chiều chuộng của chồng dành cho cô dâu và mức độ sung sướng của cô dâu sau này. Vì thế bánh kem cưới nhiều tầng được lựa chọn phổ biến vô cùng.

Mẫu bánh kem cưới đẹp mắt hạnh phúc

Số lượng tầng của bánh kem cưới cũng không phải là ngẫu nhiên, số lượng tầng sẽ ảnh hưởng tới số lượng em bé cặp đôi có trong cuộc hôn nhân này, cực kỳ quan trọng đúng không nào

 

Xem ngay Những mẫu bánh sinh nhật vợ yêu, chồng yêu lãng mạn nhất

Viết bình luận của bạn: