Tiệm bánh sinh nhật Thái Nguyên (CHẤT LƯỢNG - ĐỘC ĐÁO - UY TÍN)

Tiệm bánh sinh nhật Thái Nguyên với các mẫu bánh thiết kế độc đáo

Mẫu bánh tại cửa tiệm bánh kem Thái Nguyên tặng ông bà được cửa hàng thiết kế tỉ mỉ và sang trọng. Ngoài bánh kem đơn giản một tầng, cửa hàng bánh sinh nhật ở Thái Nguyên cung cấp bánh kem 2 tầng và nhiều tầng có màu sắc nhã nhặn thích hợp để dành tặng mừng thọ ông bà.


Mẫu bánh kem ở Thái Nguyên 2 tầng

✅ Tặng kèm mũ + nến, freeship 3km

📌Có nhận chuyển khoản giao tặng người thân (Chuyển khoản trước 100%)

📌Có xuất VAT công ty, gửi hóa đơn điện tử

📌Có nhận theo mẫu yêu cầu

Khách đặt hàng vui lòng NHẮN TIN và chờ 1-3 phút nhân viên trả lời ngay nhé ạ!

Nhắn Facebook click👉: Messenger Tiệm

Gọi/Nhắn Zalo: 0977213561

Mẫu bánh tại tiệm bánh sinh nhật Thái Nguyên tặng người yêu với nhiều vị khác nhau: vị dâu, vị kem, vị socola,... Đặc biệt, cửa hàng bánh kem ở Thái Nguyên cung cấp bánh kem in ảnh với công nghệ 3D sắc xảo giúp chiếc bánh thêm sinh động và lạ mắt.


Mẫu bánh kem Thái Nguyên vị socola

Mẫu bánh kem Thái Nguyên theo số tuổi được trang trí bên ngoài chủ yếu là trái cây tươi ngon, kết hợp với nhau tạo nên màu sắc hài hoài hấp dẫn thực khách. Chiếc bánh được nghệ nhân làm tỉ mỉ, tạo khung có các số đẹp và sắc nét nhất.


Mẫu bánh sinh nhật Thái Nguyên hình số

Cửa hàng bánh sinh nhật ở Thái Nguyên chất lượng hàng đầu khu vực

Nguyên liệu làm bánh tại cửa hàng bánh kem Thái Nguyên có nguồn gốc rõ ràng và hoàn toàn tự nhiên. Một chiếc bánh không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn phải đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh sinh nhật ở Thái Nguyên luôn là nơi uy tín hàng đầu của mọi nhà.


Mẫu bánh sinh nhật ở Thái Nguyên tặng bé

Tại tiệm bánh kem Thái Nguyên với công thức làm bánh bí mật đã tạo nên tên tuổi thương hiệu trong bao năm qua. Tại tiệm bánh kem Thái Nguyên các nghệ nhân luôn làm bánh bằng cả tâm huyết, vô cùng công phu. Mỗi chiếc bánh có thể nói là một tác phẩm nghệ thuật thật sự.


Hình bánh kem Thái Nguyên tặng bạn

Cửa hàng bánh sinh nhật Thái Nguyên với phần bánh bông lan mềm mịn, xốp, không cứng. Chính phần bánh này đã làm biết bao nhiêu người phải say mê bánh kem Thái Nguyên bởi độ ngọt vừa đủ, không quá béo, tạo cảm giác kích thích khi ăn.


Hình bánh kem Thái Nguyên tặng chồng đẹp

Tại cửa hàng bánh kem Thái Nguyên có phần kem ngon tuyệt hảo. Lớp kem được mệnh danh là linh hồn của chiếc bánh, phần kem được các nghệ nhân làm đạt đến sự ngon tuyệt hảo. Phần kem hòa quyện và được phũ nhẹ bên ngoài chiếc bánh trông vô cùng hấp dẫn.


Mẫu tại tiệm bánh sinh nhật Thái Nguyên độc đáo

Tiệm bánh sinh nhật Thái Nguyên FREESHIP tận tay khách hàng

Dù bạn ở đâu cửa hàng bánh kem ở Thái Nguyên luôn cung cấp bánh đến tay của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Tại tiệm bánh kem Thái Nguyên luôn có đội ngũ tư vấn viên trả lời 24/24 các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết đặt mẫu bánh như thế nào thì hãy liên lạc với chúng tôi nhé!


Mẫu bánh kem Thái Nguyên độc đáo

Tại tiệm bánh sinh nhật Thái Nguyên có đội ngũ nghệ nhân dồi dạo kinh nghiệm. Bằng sự yêu nghề và học hỏi không ngừng của mình, các nghệ nhân luôn tạo ra những mẫu bánh hấp dẫn và chất lượng gửi tới các thực khách. Chắc chắn các mẫu bánh tại cửa hàng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.


Mẫu bánh kem ở Thái Nguyên đẹp

HÃY LIÊN HỆ ĐẶT BÁNH NGÀY NÀO!!!

✅ Tặng kèm mũ + nến, freeship 3km

📌Có nhận chuyển khoản giao tặng người thân (Chuyển khoản trước 100%)

📌Có xuất VAT công ty, gửi hóa đơn điện tử

📌Có nhận theo mẫu yêu cầu

Khách đặt hàng vui lòng NHẮN TIN và chờ 1-3 phút nhân viên trả lời ngay nhé ạ!

Nhắn Facebook click👉: Messenger Tiệm

Gọi/Nhắn Zalo: 0977213561