[ĐỘC ĐÁO] Những chiếc bánh sinh nhật bá đạo hình Gói thuốc, Iphone

author

Ý nghĩa chiếc bánh kem hình gói thuốc, iphone độc lạ

Những chiếc bánh kem sinh nhật ngày nay đã không còn là vật chỉ dùng để trang trí cho có trong tiệc sinh nhật mà đã trở thành bộ mặt của chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Một chiếc bánh kem đẹp, độc đáo, thú vị sẽ thể hiện phong cách, lối sống của chủ nhân chiếc bánh.

Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật làm bánh, sự sáng tạo của các thợ làm bánh là không có điểm dừng nên đã cho ra đời những mẫu bánh kem cây đàn guitar đẹp và thú vị với tạo hình độc đáo như: gói thuốc, iphone, đàn guitar. Cùng Banhkemsinhnhat.com xem qua và chọn một chiếc bánh kem hình iphone, gói thuốc, đàn guitar nhé!

Giới thiệu cho bạn những mẫu bánh kem tạo hình cực độc đáo

Bánh kem hình gói thuốc lá

Gói thuốc lá là một vật phẩm quen thuộc với cánh đàn ông, là con trai ai chẳng một lần hút thử một điếu cho biết. Hay nếu chưa từng thử qua thì cũng đã từng thấy anh trai, bố hay ông mình hút. Một chiếc bánh kem hình gói thuốc lá là món quà thú vị tặng cho bạn bè, người thân.

>>>> Click xem ngay Bánh kem dành cho con trai

Quá chán ngán với những chiếc bánh kem socola, bánh kem 12 con giáp hay bánh kem hình trái tim quen thuộc, bạn có thể đổi gió cho bữa tiệc sinh nhật bằng một chiếc bánh kem hình gói thuốc đẹp mắt. Bánh kem hình gói thuốc lá được thợ làm bánh tỉ mỉ chế tác, bảo đảm nhìn là thích mê.

Bánh kem hình chiếc iphone

Iphone từ khi ra mắt đến nay luôn được định danh với sự giàu sang phú quý. Vì thế chiếc bánh kem hình Iphone mang đến 2 tầng ý nghĩa, 1 là chiếc bánh độc đáo thú vị lạ mắt, 2 là chiếc bánh thay cho lời chúc phú quý giàu sang sẽ đến với người nhận.

Những chiếc bánh kem hình Iphone được tạo hình cầu kỳ và giống thật đến từng chi tiết, từng icons phần mềm có trên màn hình.đều đẹp và chính xác đến ngỡ ngàng. Chắc chắn bạn bè bạn nhận được chiếc bánh kem hình điện thoại Iphone này sẽ vui vẻ vô cùng, nhất là khi người ấy cũng là một fan cứng của chiếc Iphone đó!

>>>> Nhấn để xem ngay  bánh kem chúc mừng sinh nhật anh yêu

Bánh sinh nhật hình đàn guitar

Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ phổ biến và nhiều người biết đến cũng như biết chơi tại Việt Nam. Người chơi guitar sẽ nghiễm nhiên mang những tính từ như lãng tử, hào hoa, phong nhã, nghệ sĩ. Nếu tặng người thân bạn bè chiếc bánh kem hình đàn guitar hẳn là họ sẽ vui vẻ lắm đó!

Chiếc đàn guitar ngoài đời thật có rất nhiều chi tiết và khó tái hiện vô cùng, nhưng nhờ bàn tay tài hoa, óc sáng tạo cùng đôi tay khéo léo, thợ làm bánh tạo ra những chiếc bánh kem hình đàn guitar sống động như thật, hút lấy ánh mắt của bất kỳ ai lướt qua.

Mách bạn những chiếc bánh kem quá độc đáo

Bánh kem hình chai bia thú vị

Chai bia, rượu là hình ảnh gắn liền với đàn ông - những người vui thì đi nhậu, buồn cũng đi nhậu, tan làm đi nhậu, ở nhà 1 mình cũng vẫn nhậu được. Chiếc bánh kem chai bia được vẽ 3D sẽ ngấm ngầm nói lên sở thích uống bia của người ấy.

>>>> Nhấn vào link ngay https://banhkemsinhnhat.com/tang-sep-sang-trong để tham khảo các mẫu bánh kem mừng sinh nhật sếp

Tặng người ấy chiếc bánh kem vẽ hình chai bia không đồng nghĩa với việc ủng hộ người ấy nhậu nhẹt say xỉn, mà là thể hiện sự thấu hiểu sở thích của người đó.

Viết bình luận của bạn: